THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

04/02/2021

Kính gửi: Quý doanh nghiệp thành viên Hội nhôm thanh định hình Việt Nam!

Lời đầu tiên, Hội nhôm thanh định hình Việt Nam trân trọng gửi tới Quý Doanh nghiệp Hội viên lời chào, lời chúc mừng năm mới!

Năm qua, Hiệp hội và các doanh nghiệp thành viên đã sát cánh cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức nhằm mục tiêu đưa ngành công nghiệp nhôm Việt Nam phát triển bền vững, tăng khả năng cạnh tranh cả thị trường trong nước và quốc tế. Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn sự hợp tác của Quý Doanh nghiệp. Đây thực sự là nguồn động viên lớn lao cho Chúng tôi để tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp ngành Nhôm Việt Nam xây dựng sân chơi lành mạnh, đoàn kết, tạo điều kiện tốt hơn cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Chúng tôi hi vọng năm mới – 2021 sẽ tiếp tục được sát cánh cùng Quý Doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành công nghiệp Nhôm Việt Nam.

Nhân dịp đầu năm mới – Xuân Tân Sửu, Hiệp hội xin kính chúc Quý Doanh nghiệp ngày càng phát triển! Kính chúc Doanh nhân và toàn thể người lao động năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!

Trân trọng cảm ơn!

Thay mặt Ban Thường vụ Hiệp hội, Chủ tịch – NGUYỄN MINH KẾ