LỜI TRI ÂN TỪ HUYỆN ĐÔNG GIANG, TỈNH QUẢNG NAM

05/02/2021

Trong những ngày làm việc cuối năm, Chúng tôi nhận được tin tốt lành và lời Tri ân từ đồng bào huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam về những đóng góp hỗ trợ của Doanh nghiệp Hiệp hội Nhôm VN giúp đồng bào Miền trung ổn định đời sống sau đợt bão lũ lịch sử cuối năm 2020.

Như đã thông tin trước đó, ngày 28/11/2020, đoàn thiện nguyện số 3 của Hội Nhôm thanh định hình Việt Nam đã đến và trao quà, tiền mặt hỗ trợ đồng bào huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam ổn định cuộc sống sau lũ lụt; Tổng giá trị hỗ trợ là 225 triệu đồng.

Trong đó, theo đề xuất của Lãnh đạo huyện, Hiệp hội đã hỗ trợ 100 triệu đồng để sửa chữa Điểm trường K9 – xã Sông Kôn, huyện Đông Giang. Do điểm trường nằm ven 1 con suối nên khi lũ về đã cuốn theo 1 góc trường học, cần được sửa chữa gấp giúp các em nhỏ đồng bào dân tộc thiểu số sớm ổn định việc học tập.

Ảnh khuôn viên bên ngoài Điểm trường K9 – Sông Kôn bị hư hỏng sau lũ lụt tháng 11/2020

Được biết trước đó, Điểm trường K9 được cải tại từ điểm trường mầm non được xây dựng từ năm 2004 theo dự án hỗ trợ của ADP, đã rất xuống cấp.

Hôm nay, trong những ngày làm việc cuối cùng của năm Canh Tý, Hiệp hội đã nhận được những hình ảnh về điểm trường K9 sau khi được sửa chữa nay đã trở nên khang trang và an toàn hơn do ông Phạm Thanh Nam – PCT MTTQ huyện Đông Giang đã gửi về.

Ảnh khuôn viên bên ngoài Điểm trường K9 – Sông Kôn sau khi được sửa chữa lại từ nguồn kinh phí hỗ trợ của các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội Nhôm VN.

Ban lãnh đạo huyện Đông Giang cũng gửi lời cám ơn, lời chúc mừng năm mới tới Hiệp hội Nhôm và toàn thể các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội đã chung tay hỗ trợ đồng bào vượt qua khó khăn do đợt bão lũ lịch sử – 2020 gây ra.

Xuân Tân Sửu sắp đến, Hiệp hội Nhôm Việt Nam khép lại một năm đầy biến động, thách thức bằng thành quả và lời tri ân từ cộng đồng xã hội. Đây là động lực để Hiệp hội và các doanh nghiệp tiếp tục phát triển sản xuất kinh doanh hướng tới năm 2021 đầy thành công vì mục tiêu Dân giàu – Nước mạnh, góp phần xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.