Hiệp hội Cửa Việt Nam tới thăm và trao đổi hợp tác với Hội Nhôm thanh định hình Việt Nam

09/07/2022

Theo lời mời của Hội Nhôm thanh định hình Việt Nam, ngày 07/7/2022 tại Văn phòng Hội Nhôm thanh định hình Việt Nam, đại diện Ban Chấp hành Hiệp hội Cửa Việt Nam đã tới thăm và trao đổi hợp tác với Hiệp hội Nhôm.

Ảnh: Đại diện Hiệp hội Cửa tặng cờ lưu niệm cho Hiệp hội Nhôm

Ban lãnh đạo Hiệp hội Cửa Việt Nam đã thăm Văn phòng và tặng hoa chúc mừng Hội Nhôm thanh định hình Việt Nam, Chúc Hiệp hội ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Ảnh: Chủ tịch Hiệp hội Cửa VN – Ông Ngô Quốc Huân (bên phải) tặng hoa chúc mừng Hiệp hội Nhôm VN

Đại diện hai Hiệp hội đã giới thiệu sơ bộ về cơ cấu thành phần Ban Chấp hành, Ban thường vụ, hội viên của các Hiệp hội. Hai bên mong muốn sự hợp tác giữa hai bên sẽ đặt nền móng cho sự hợp tác giữa các doanh nghiệp trong chuỗi giá trị ngành nhôm và cửa.

Hiệp hội Nhôm tuy số lượng hội viên không nhiều nhưng bao gồm những nhà sản xuất nhôm lớn, có quy mô và uy tín thương hiệu trên thị trường, là các nhà cung ứng nguyên liệu cho ngành cửa tại Việt Nam.

Hiệp hội Cửa hiện có hàng nghìn hội viên trên cả nước với nhiều chi hội đã được thành lập, hội viên chủ yếu là những nhà sản xuất gia công cửa các loại, quy mô doanh nghiệp chủ yếu là doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ.

Sau khi trao đổi, thảo luận hai bên Hiệp hội đã đi đến thống nhất một số nội dung hợp tác để thúc đẩy phát triển ngành cửa và ngành nhôm, đưa những sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp hội viên đến với người tiêu dùng, mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng và hội viên, hai bên thống nhất:

1. Phối hợp tổ chức Triển lãm chuyên ngành Cửa – Nhôm  tại tỉnh Quảng Ninh vào tháng 10/2022 cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong ngành nhôm, cửa và vật tư phụ kiện liên quan tham gia trưng bày hàng hóa, kết nối giao thương. Ban tổ chức sẽ có chính sách ưu đãi riêng cho các doanh nghiệp hội viên tham gia Triển lãm. Ban tổ chức sự kiện gồm các thành viên thuộc hai hiệp hội do hai hiệp hội đồng quyết định thành lập, chủ trì tổ chức Triển lãm chuyên ngành Cửa – Nhôm.

2. Hiệp hội Cửa và Hiệp hội Nhôm sẽ tham gia vào các sự kiện lớn của hai bên, đảm bảo phù hợp với thực tiễn mỗi bên, nhằm tăng cường cơ hội trao đổi, hợp tác và nâng cao uy tín thương hiệu của hai Hiệp hội.

3. Hai bên hiệp hội thống nhất chủ trương: sẽ trao đổi, xây dựng bộ tiêu chí đánh giá về sản phẩm, uy tín thương hiệu…  Dự kiến trong Triển lãm chuyên ngành sắp tới, dự kiến Ban tổ chức sẽ đánh giá và trao giấy chứng nhận “Hiệp hội khuyên dùng” cho các nhà sản xuất, nhãn hàng, thương hiệu đạt tiêu chí do hai hiệp hội đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi trao đổi hợp tác giữa hai Hiệp hội

Ảnh: Ông Ngô Quốc Huân – Chủ tịch Hiệp hội phát biểu trao đổi hợp tác với Hiệp hội Nhôm

 

Ảnh: Ông Nguyễn Minh Kế – Chủ tịch Hiệp hội Nhôm phát biểu trao đổi hợp tác tại cuộc họp

 

Ảnh: Ông Vũ Văn Phụ – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Nhôm giới thiệu về Hiệp hội và trao đổi hợp tác với Hiệp hội Cửa Việt Nam.
Ảnh: các thành viên Đoàn đại diện cho Hiệp hội Cửa Việt Nam